logo

Dich vu bao ve tai Tan Phu TPHCM

Dịch vụ bảo vệ TPHCM

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới…..và nhiều địa điểm khác. Hiện nay quận đã hình thành đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại và nhiều siêu thị như Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, trung tâm thương mại Hồng Bảo Minh phường Phú Thạnh và đang triển khai xây dựng 5 chung cư cao tầng kết hợp với kinh doanh Thương mại.
Công ty dịch vụ bảo vệ VBT Thăng Long  được tách ra từ Công ty dich vụ bảo vệ Thăng Long BCA do đại tá Trần Xuân Thức sư đoàn 31, Quân Đoàn 3, Quân Khu 5 sáng lập và điều hành. Ban lãnh đạo công ty là các sĩ quan tham mưu,  cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực anh ninh, các chuyên gia hàng đầu đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại các công ty lớn như Yuki, Long Hải,…
Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành động đúng pháp luật với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi” Công ty Dịch vụ Bảo vệ VBT Thăng Long luôn là nơi để Quý khách gửi trọn niềm tin.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Gooogle+